Recap

Sau một thời gian tự nhủ khi nào sáu múi mới được bén mảng đến bể bơi, hôm nay coi như là phá lệ. Múi thì chưa có nhưng ngấn thì cũng lấp ló sau rặng mỡ dày vài ba cen-ti-mét. Chỗ cần nhỏ thì vẫn chưa nhỏ, nhưng an ủi là chỗ cần to đã to lên hòm hòm. Ra bể bơi cũng ko đến nỗi mất tự tin. Căn bản giờ đó đến 80% là trẻ em đang tham gia lớp tập bơi, 15% là bà già, 4% còn lại là các ông già 😐
To thì cũng sướng đấy, sướng là cũng có vài lời khen đểu. Khổ là tự dưng nảy nòi ở đâu ra cái thói soi mói ngực con nhà người ta. Thấy thằng nào cởi trần là y như rằng, mắt cứ phải liếc liếc để xem CỦA NÓ TO NHƯ NÀO =)) (Có to bằng của anh ko?) =))

Thôi thì, nghe lời 1 ông bạn trong đội bóng, quyết tâm giảm mỡ bụng. Cố gắng về sớm thể dục thể thao cho nó sang chảnh. Cả 1 tiếng bơi, đầu óc được thả lỏng chả nghĩ ngợi gì, chỉ lởn vỡn mỗi cái câu: DIỆT GIẶC BÉO, GIẶC DỐT, GIẶC NỘI XÂM. Chấm xuống dòng.

Mấy ngày này, khó chịu cái thói “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”. “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, mang tiếng có tuổi, bươn chải thương trường đến mấy chục năm mà KÉM.
Tiện thể ghét lây sang cả mấy cái kiểu lơ tơ mơ ngây thơ vô số tội. Được cái miệng là cứ phống lên, thấy nguy hiểm thế không biết. Mặc dù mình cũng thuộc dạng anh hùng bất khuất chả dây mơ dễ má gì nhưng cũng thấy rất chi là nguy hiểm.

Mấy ngày này khách đến nhà cứ gọi nà nườm nượp. Như kiểu nhà có bà đẻ. Anh em gia đình, hàng xóm láng giềng, quý nhau những lúc như này. 1 sự kiện nhớ đời, ko lấy gì làm vui vẻ, nhưng quả thực ngẫm ra thấy có đôi điều tích cực. Hy vọng đôi điều tích cực ấy cũng sẽ được nhớ đến trọn đời. Thương yêu đùm bọc nhau quả là điều tuyệt diệu nhất của cuộc sống. Bố mẹ luôn là người vĩ đại nhất với con cái. Chấm hết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s