Đi tìm bài hát cho tháng 5

..dừng lại ở những giai điệu nhẹ nhàng du dương của Emi Fujita. Post tạm lên đây 1 bài nhé.

Thế đấy..

Mấy ngày này, mệt cũng chẳng muốn kêu. Job đến liên miên bất tận, không đầu không cuối, chồng chéo loằng ngoằng, lắt nhắt đến bực cả mình. Chỉ đơn giản là tối về bật mấy album audiophile lên, chỉnh volume nhỏ đến mức đóng cửa phòng là bên ngoài coi như không nghe thấy gì. Nằm ườn ra đấy nhẩn nha đọc truyện hoặc bất kỳ thứ gì có thể đọc được..bằng điện thoại. Đọc chán lại tập cơ bụng cơ ngực. Tập chán hoặc mỏi cơ thì lại đọc. Đọc chán hoặc mỏi mắt nữa thì đi ngủ. :))

Mấy ngày này, vội cũng chẳng muốn đi nhanh. Chỉ đơn giản là ưỡn ngực thẳng lưng để thấy mình cũng đô con ra phết. Kiểu “vươn vai lên ít nhất cũng thấy mình lớn hơn” ý..Cố gắng giữ tay lái thẳng và giữ ga đều ở mức 30km/h. Với một đứa quen phóng nhanh phanh gấp, điều này chẳng khác gì đang chơi trò lái xe ở chế độ tua chậm. Mọi thứ lướt qua mắt như thể một tước phim slow-motion..từng hành động cử chỉ nhỏ đều lọt vào mắt chẳng sót điều gì. Thấy mình như siêu nhân. Thấy cuộc sống đẹp đến lạ.

Mấy ngày này, lởn vởn suy nghĩ “mấy người từng bước qua gian khó cuộc đời người khác mà còn giữ trọn tình yêu thương?”. Chẳng muốn kể chuyện người với ta ta với người trước giờ ra sao đâu. Nhưng có chuyện này thì lại muốn kể. Chẳng là.. Robben lại đang tỏa sáng, và Bayern lại đang đặt 1 tay vào cánh cửa bước tới đỉnh vinh quang bóng đá châu Âu. Lần này khác, lần này sẽ khác. Tình yêu, đơn giản bỏ xừ, chỉ cần nhiều, cần rất nhiều sự tin tưởng, và kiên nhẫn :)) (nói nghe dễ bỏ mịa)

Mấy ngày này, vui vẻ một cách tự tại, chẳng thể chán, chẳng thể buồn. Bởi nhìn xung quanh, còn cả tá người kêu ca suốt ngày buồn với chán. Lạ là nhiều lúc, mình cứ như bị làm sao ý. Nhiều lúc cư xử hành động ngốc nghếch như kiểu chẳng có chút tư duy nào ý. Đầu óc để trên mây! *facepalm*

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s