Gentleman is just a patient wolf.!

Một trận bóng phải nói NCCC lại làm bùng nên những suy nghĩ vớ vẩn trong đầu nó về cái-gọi-là-đàn-ông.

Nếu biết rằng con người gồm hai phần, phần Con và phần Người..thì cái câu nói kia quả thật chẳng sai vào đâu được. Ơ thì tất nhiên sói cũng có năm bảy loại sói. Chó to chó nhỏ chó ngoan chó hư chó khỏe chó yêu..Ở một khía cạnh khác, vì dạo này sếp tìm hiểu khá kỹ về chó để bắt con Messi, mình cũng được thơm lây tí kiến thức về sự gay, sự bất lực hoặc vô sinh của loài chó.

Nếu nói cuộc đời chỉ là một cuộc chơi lớn, thì bóng đá là cuộc chơi nhỏ của mấy thằng đàn ông với nhau (tạm thời không màng đến chuyện mình chả thích các chị đàn bà con gái chơi bóng đá gì cả).Nơi ấy, cái phần chó-sói của mấy thằng đàn ông được lộ rõ nét lắm..bởi nơi ấy ngoài mồ hôi, ướt đẫm mồ hôi, còn có máu và nước mắt, rất nhiều. Cắn xé nhau là chuyện bình thường, còn chửi nhau là chuyện như cơm bữa.

Lời khuyên chân thành cho các bạn gái đang tuổi cập kê là đến sân bóng ngắm nghía các chàng trai của mình. Đến một cách lặng lẽ và tàng hình thì tuyệt vời hơn cả. Các bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh nhưng lại rất chi tiết về đấng nam nhi của mình sau này. Chẳng hạn như “Liệu sau này lấy nhau, khi anh ấy cáu anh ấy có đánh có chửi mình không?” là câu hỏi đầu tiên và dễ dàng có được câu trả lời nhất.

Lại nói về chuyện các loài chó, có loại thông minh và loại kém thông minh. Trong 4 loài quốc khuyển của Việt Nam thì chỉ có giống Phú Quốc là đủ IQ để có thể huấn luyện. Đấy là chưa tính đến chuyện ngoại hình phải đầy đủ, không khuyết tật, đầu thừa đuôi thẹo. Còn các giống khác á, có to khỏe đến mấy thì cũng thuộc dạng khó-đào-tạo.

Anyway, nhảm đủ rồi. Buồn ngủ rồi. Đang tính đến chuyện nghỉ bóng bánh, để xiền đi bơi cho nó ra vẻ cuộc sống của một quý ông người Anh 😀

Messi wana say Goodnight!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s