Nồm

Thời tiết Hà Nội thật đỏng đảnh. Ví chăng như một cô tiểu thư đành hanh, nhan sắc cũng thuộc dạng có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên. Tất cả những vẻ đài các, thùy mị nết na đem ra so với sự ẩm ương này thật là làm người ta khó chịu vô cùng. Cái thứ tình yêu từ lẩu từ lâu kiểu vơ đũa cả nắm đấy, yêu Hà Nội âý, càng ngày càng như bát bún riêu, ăn mãi cũng thấy lờm lợm …

Tình yêu là bát bún riêu, bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình..í a…

NỒM. Vầng hết oi lại đến nồm. Cái kiểu nắng chả ra nắng, mưa chẳng ra mưa, nóng lạnh cũng bất thường. Có chăng là trong cái sự khó chịu đó, vẫn còn chút an ủi cho cái mũi của tôi không phải sịt với soạt, và cái sự nghiệp đảm bảo chất lượng thịt bò khô công phu gấp trăm lần làm đậu phụ của nhà. Độ ẩm cao và trời không gió làm cho cái không khí đã đặc sệt giữa mùi hoa sữa, mùi của thiên thần và cơ số mùi lờ lợ khó chịu khác, lại càng quánh lại. Cái thứ không khí gì nặng nề nhầy nhụa cứ lởn và lởn vởn.

Nhìn quanh nhìn quẩn, cuộc sống muôn màu muôn vẻ càng màu mè hoa lá cành hơn bao giờ hết. Ăn, uống, nghe, ngủ, nghỉ…thời trang nữa, mỗi người một phách chả phách nào ăn nhập với phách nào.
Loanh quanh một hồi đâu đâu cũng November rain…Kiss the rain…lại còn dở hơi biết bơi cho thêm cái “rainy mood” vào cho không khí có vẻ mưa to gió lớn hơn nữa. 72 tuyệt kĩ Thiếu Lâm thì chẳng lo tập, lại cứ thích đem tinh thần ra tập cái thứ thẩm du thần công chả có tí lông lá nào ấy

Nói chung là đang khó chịu kinh khủng.! Mâu thuẫn kinh khủng.!

PS: cái entry này bị ảnh hưởng nặng nề bởi tâm lý của mấy thằng sát thủ đầu mưng mủ, không muốn ăn đu đủ, chỉ muốn đi ngủ và tuyệt nhiên không muốn gây thù chuốc oán với ai.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s